Ngày 21-11, Đoàn Công tác UBND tỉnh Ninh Thuận đã làm việc với Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh về một số định hướng kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở vật chất; ngành nghề đào tạo để phát triển đội ngũ giảng viên cho Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận; hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho cán bộ, công chức của tỉnh tham gia Đề án đào tạo sau đại học ở nước ngoài và thành lập Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ của Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh đặt tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh. Dự buổi làm việc, về phía tỉnh Ninh Thuận có đồng chí Phan Đình Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Đại, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Trường CĐSP Ninh Thuận và Trung tâm GDTX tỉnh. Về phía Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Nguyễn Hay, Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng kiêm Phân hiệu trưởng Phân hiệu tại Ninh Thuận và lãnh đạo một số khoa, phòng và đơn vị trực thuộc của Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Định hướng cho sự phát triển của Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận trở thành Trường Đại học Ninh Thuận, tại buổi làm việc đồng chí Võ Đại, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và PGS.TS Nguyễn Hay, Hiệu trưởng nhà trường đã thống nhất đạt được thoả thuận: Tỉnh Ninh Thuận và Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp chặt chẽ để xây dựng Đề án trình Bộ Giáo dục và Đào tạo xin phê duyệt chủ trương đầu tư để tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo. Về định hướng ngành nghề đào tạo để phát triển đội ngũ giảng viên cơ hữu cho Phân hiệu Ninh Thuận gồm các ngành: Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường, Nông học (lĩnh vực trồng trọt, bảo vệ thực vật, khuyến nông), Lâm sinh, Công nghệ chế biến Nông - Lâm - Thủy sản, Nuôi trồng thủy sản; đồng thời có kế hoạch hoàn chỉnh tổ chức bộ máy cho Phân hiệu Ninh Thuận để đi vào hoạt động hiệu quả. Về hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho cán bộ, công chức của tỉnh, hiện nay Trường đang đào tạo ngoại ngữ cho 03 cán bộ của tỉnh để học sau đại học ở nước ngoài và tiếp tục ủng hộ tỉnh đào tạo thêm 07 cán bộ đào tạo ngoại ngữ trong năm 2014. Về thành lập Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ của Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh đặt tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, sẽ hoàn thành các thủ tục pháp lý trong tháng 12/2013 và đi vào hoạt động vào tháng 01/2014, đáp ứng nhu cầu đào tạo ngoại ngữ theo các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc gia và Quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC, FCE,…) trong xu thế hiện nay nhằm giúp người học đạt trình độ chuẩn ngoại ngữ để phục vụ đi du học hoặc công tác.

Đoàn Công tác UBND tỉnh Ninh Thuận

Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, nhà trường sẽ nghiên cứu đề xuất một số đề tài nghiên cứu khoa học và ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ thực hiện Chương trình nông thôn mới đang triển khai tại tỉnh ta; xem xét liên kết mở ngành đào tạo sau đại học Quản lý giáo dục cho ngành Giáo dục và Đào tạo; tiếp tục phối hợp mở các ngành đào tạo vừa làm, vừa học, đào tạo liên thông cho cán bộ của tỉnh ở một số ngành nghề tỉnh có nhu cầu.

Đoàn Công tác UBND tỉnh Ninh Thuận và Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: www.ninhthuan.gov.vn

Số lần xem trang : :3779
Nhập ngày : 25-11-2013
Điều chỉnh lần cuối :10-09-2014

Khai giảng năm học mới 2017-2018(30-09-2017)

Phân hiệu Ninh thuận chào đón tân sinh viên nhập học(27-08-2017)

Khai giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh cho sinh viên khóa 16(08-08-2017)

VÌ SAO VIỆT NAM THIẾU KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP?(15-03-2017)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP VIỆT NAM TẬP HUẤN KĨ NĂNG VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN.(08-12-2016)

Lãnh đạo UBND Tỉnh, Sở Nội Vụ, đến thăm và chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam!.(20-11-2016)

SÔI NỔI CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11!(19-11-2016)

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CUP TỨ HÙNG NHÂN NGÀY 20/11/2016!(15-11-2016)

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016- 2017(15-11-2016)

Sinh viên Phân hiệu Ninh Thuận tham giả giải bóng chuyền Nữ năm 2016 cúp LIEN VIET POT(31-10-2016)

Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận khai giảng năm học 2016-2017(25-10-2016)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015(12-02-2015)

Phân hiệu trường đại học Nông lâm TP.HCM tại Ninh Thuận khai giảng lớp đại học Quản lý đất đai hệ Vừa làm vừa học(12-02-2015)

Chọn ngành theo lực học(29-01-2015)

Video lễ khai giảng và buổi đối thoại sinh viên năm 2014(25-10-2014)

Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận khai giảng năm học 2014-2015(23-10-2014)

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận chào đón Tân sinh viên khóa 2014(10-09-2014)

Đoàn công tác UBND tỉnh Ninh Thuận làm việc với Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh (25-11-2013)

Đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Bí thư tỉnh uỷ và Lãnh đạo các Sở ban ngành đến thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phân hiệu Ninh Thuận(21-11-2013)

Phân hiệu trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM tại Ninh Thuận tổ chức tuần sinh hoạt GDCD đầu khóa cho HSSV.(01-11-2013)

Trang liên kết

60 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận

Trường CĐSP Ninh Thuận

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu hai chín sáu một