ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP NINH THUẬN

Số:     /KH-LCĐPH

Ninh thuận, ngày   tháng 5 năm 2017

Tổ chức các hoạt động ngày Tết thiếu nhi 01/6/2016

Thực hiện kế hoạch công tác LCĐ Phân hiệu Ninh Thuận năm học 2016-2017 đã được Ban giám đốc phê duyệt. LCĐ Phân hiệu Ninh Thuận tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh dân tộc vùng sâu vùng xa.

I.                   Mục đích, yêu cầu và nội dung hoạt động.

1.      Mục đích - yêu cầu:

-       Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự quan tâm của Ban giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em cũng như tạo môi trường sống an toàn, lãnh mạnh cho trẻ em.

-       Thực hiện có hiệu quả các chính sách, các chương trình, vận động xã hội nhằm tạo cơ hội để trẻ em tham gia vào các vấn đề liên quan đến trẻ em theo Hiến pháp năm 2013 và các quy định của Pháp luật.

-       Tạo điều kiện cho mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có ý chí vươn lên học giỏi được hưởng Tết thiếu nhi vui tươi, lành mạnh.

2.  Nội dung hoạt động:

-       Nâng cao nhận thức của mọi người dân về trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo cơ hội cho trẻ em được tham gia vào các vấn đề liên quan đến trẻ em thông qua các hình thức, các hoạt động, các kênh thông tin đa dạng; phối hợp với các ban, ngành và cơ quan thông tin đại chúng phổ biến rộng rãi về chủ đề các hoạt động nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6.

-       Tổ chức các đợt vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ tổ chức trao quà, học bổng cho trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa.

-       Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí nhân ngày Tết 01/6 bằng các hình thức như: trò chơi dân gian, văn nghệ,... nhằm thu hút và phát huy quyền tham gia của trẻ em, chuẩn bị cho trẻ em kỳ nghỉ hè vui tươi, lành mạnh, góp phần hạn chế cho trẻ em sa vào các trò chơi bạo lực và các tệ nạn xã hội khác.

II.               Thời gian và địa điểm:

-       Tập trung tại văn phòng Phân hiệu vào lúc 8h ngày 29/5/2016.

-       Địa điểm: Xã Bắc Sơn, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận.

III.            Nguồn kinh phí:

-       Kinh phí phần quà cho các em học sinh trích từ Nhóm phát triển cộng đồng Phân hiệu Ninh Thuận.

-       Phân hiệu Ninh Thuận hỗ trợ nước uống, băng rôn, xăng xe cho đoàn đi trao tặng quà cho các em học sinh.

IV.             Đối tượng tham gia:

-         Thầy Lê Anh Tuấn                           P.Giám đốc Phân hiệu         Trường đoàn

-         Thầy Nguyễn Văn Minh Hùng       BT.LCĐ Phân hiệu               Phó đoàn

-         Thầy Phan Thanh Huy                     PT.Kế hoạch tài chính         Ủy viên

-         Cô Nguyễn Thị Trang                      PT.Tổ chức – Hành chính   Ủy viên

-         Huỳnh Lê Khanh                              Phó BT LCĐ                          Ủy viên

-         Nguyễn Vương                                  Phó BT LCĐ                          Ủy viên

-         Nguyễn Trí Tín                                 Phó BT CLĐ                          Ủy viên

-         Phan Ngọc Tân                                 Phó BT LCĐ                          Ủy viên

V Dự trù kính phí:

Tên hàng hóa

ĐVT

Đơn giá

Thành tiền

Băng rôn

Cái

Nước uống

Thùng

Tiền xăng

Xe

TỔNG CỘNG:

Bằng chữ: (Bảy trăm ba mươi ngàn đồng chẵn)

Trên đây là kế hoạch tổ chức trao tặng quà cho các em sinh viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017. Liên Chi Đoàn Phân hiệu Ninh Thuận, kính mong các Thầy, Cô và sinh viên có tên trong danh sách tham gia thực hiện nghiêm túc.

KT.GIÁM ĐỐC

P.GIÁM ĐỐC