1.350 Cách Chế Biến Và Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Nguyễn Thị Nga

2.Bài Giảng Bột Cá, Dầu Cá - Nhiều Tác Giả

3.Bài Giảng Môn Học Các Quá Trình Cơ Bản Chế Biến Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả

4.Bài Giảng Môn Học Vi Sinh Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả

5.Bài Giảng Môn Học Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Nguyễn Thanh Thủy

6.Bảo Quản Chế Biến Hoa Quả Tươi (NXB Tri Thức 2008) - Ks. Nguyễn Thị Minh Phương

7.Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Sản Phẩm Chăn Nuôi Và Cá (NXB Lao Động Xã Hội 2005) - Viện Cisdoma

8.Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Sản Phẩm Sau Thu Hoạch (NXB Lao Động Xã Hội 2005) - Viện Cisdoma

9.Bảo Quản Chế Biến Rau Quả Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2008) - Nguyễn Thị Minh Phương

10.Bảo Quản Chế Biến Rau, Trái Cây Và Hoa Màu (NXB Hà Nội 2007) - Huỳnh Thị Dung

11.Bảo Quản Khoai Tây Thương Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2001) - Trần Thị Mai

12.Bảo Quản Rau Quả Tươi Và Bán Chế Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2002) - Hà Văn Thuyết

13.Bảo Quản Và Chế Biến Nông Sản Sau Thu Hoạch (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Trần Văn Chương

14.Bảo Quản Và Chế Biến Nông Sản Sau Thu Hoạch (NXB Nông Nghiệp 2004) - Trần Minh Tâm

15.Bảo Quản Và Chế Biến Rau Quả Thường Dùng Ở Việt Nam (NXB Phụ Nữ 2003) - Huỳnh Thị Dung

16.Bảo Quản Và Chế Biến Sắn (NXB Nông Nghiệp 2001) - Cao Văn Hùng

17.Bảo Quản, Chế Biến Lương Thực, Thực Phẩm Và Rau Quả (NXB Cao Bằng 2004) - Nhiều Tác Giả

18.Biến Hình Sinh Học Các Sản Phẩm Từ Hạt (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2000) - Lê Ngọc Tú

19.Các Biến Đổi Hóa Sinh Trong Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Chè (NXB Nông Nghiệp 2008) - Đỗ Văn Ngọc

20.Các Chất Phụ Gia Dùng Trong Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2004) - Nguyễn Duy Thịnh

21.Các Công Trình Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Thực Phẩm Giai Đoạn 2001-2005 (NXB Lao Động 2007) - Bộ Côn

22.Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Lê Thanh Mai

23.Các Quá Trình Công Nghệ Cơ Bản Trong Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 1994) - Lê Bạch Tuyết

24.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 1 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Bin

25.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 2 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Bin

26.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 3 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Phạm Xuân Toản

27.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 4 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Nguyễn Bin

28.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 5 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Bin

29.Các Thiết Bị Chính Trong Sản Xuất Đường Tinh Luyện - Cty Đường Biên Hòa

30.Cải Thiện Chất Lượng Kẹo Hạt Điều - Nguyễn Thị Xuân Đài

31.Chế Biến Rong Biển (NXB Nông Nghiệp 2006) - Trần Thị Luyến

32.Chế Biến Surimi Và Các Sản Phẩm Thủy Sản Gốc Surimi (NXB Nông Nghiệp 1999) - Sumpeno Putro

33.Chế Biến Thủy Sản Tẩm Gia Vị - Diệp Thị Ngọc Hà

34.Chế Biến Tinh Bột Quy Mô Lớn, Vừa Và Nhỏ (NXB Hà Nội 1995) - J.E. Cecil

35.Cơ Sở Của Phương Pháp Tạo Cấu Trúc Cho Sản Phẩm Thực Phẩm (NXB Bách Khoa 2015) - Lê Ngọc Tú

36.Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2010) - Nguyễn Xuân Phương

37.Công Nghệ Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Sản Phẩm Chăn Nuôi Và Cá (NXB Văn Hóa Dân Tộc 2001) - Trần Văn Chương

38.Công Nghệ Chế Biến Bánh Biscuit - Nhiều Tác Giả

39.Công Nghệ Chế Biến Đường Và Sản Phầm Đường - Nhiều Tác Giả

40.Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Lê Men (NXB Nông Nghiệp 1998) - Trần Thị Luyến

41.Công Nghệ Chế Biến Sữa Và Các Sản Phẩm Sữa (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Lê Thị Liên Thanh

42.Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (NXB Trẻ 2010) - Lê Thanh Hải

43.Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Lê Văn Việt Mẫn

44.Công Nghệ Chế Biến Đường Và Sản Phầm Đường - Nhiều Tác Giả

45.8 Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát (NXB Đại Học Quốc Gia 2008) - Nguyễn Tấn Dũng

46.Công Nghệ Rau Quả (NXB Bách Khoa 2013) - Hà Văn Thuyết

47.Công Nghệ Sản Xuất Bánh Quy Xốp Và Bánh Quy Dai - Nhiều Tác Giả

48.Công Nghệ Sản Xuất Chè, Cà Phê & Ca Cao (NXB Lao Động 2010) - Nguyễn Thị Hiền

49.Công Nghệ Sản Xuất Kiểm Tra Cồn Etylic (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Đình Thưởng

50.Công Nghệ Sản Xuất Malt Và Bia (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Hoàng Đình Hòa

51.Công Nghệ Sản Xuất Mì Chính Và Các Sản Phẩm Lên Men Cổ Truyền (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Nguyễn Thị Hiền

52.Công Nghệ Sản Xuất Protein, Axit Amin Và Axit Hữu Cơ (NXB Đà Nẵng 2006) - Trương Thị Minh Hạnh

53.Công Nghệ Sản Xuất Và Sử Dụng Chất Phụ Gia Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên (NXB Hà Nội 2005) - Nguyễn Thị Ngọc Tú

54.Công Nghệ Vi Sinh (NXB Giáo Dục 2003) - Trần Thị Thanh

55.Đánh Giá Chất Lượng Thực Phẩm - Trần Xuân Hiển

56.Đánh Giá Kiến Thức, Thực Hành Và Điều Kiện Sản Xuất, Chế Biến Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2005) - Phan Thị Kim

57.ĐHBK.Vi Sinh Vật Nhiễm Tạp Trong Lương Thực Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2009) - Nguyễn Thị Hiền

58.ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Dầu Mỡ Thực Phẩm (NXB Cần Thơ 2005) - Trần Thanh Trúc

59.ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Đóng Hộp (NXB Cần Thơ 2005) - Lê Mỹ Hồng

60.ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Thủy Hải Sản (NXB Cần Thơ 2005) - Phan Thị Thanh Quế

61.ĐHĐN.Bài Giảng Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm Truyền Thống - Ths. Trần Xuân Ngạch

62.ĐHĐN.Bài Giảng Môn Học Nguyên Liệu Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2007) - Trần Xuân Ngạch

63.ĐHĐN.Bảo Quản Thực Phẩm - Ths.Phạm Thị Bích Ngọc

64.ĐHĐN.Cơ Sở Kỹ Thuật Thực Phẩm - Ths.Phạm Thị Bích Ngọc

65.ĐHĐN.Công Nghệ Sản Xuất Đường-Bánh-Kẹo - Trương Thị Minh Hạnh

66.ĐHĐN.Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm Truyền Thống (NXB Đà Nẵng 2007) - Trần Xuân Ngạch

67.ĐHĐN.Giáo Án Môn Học Sinh Học Thực Phẩm - Ts.Trương Thị Minh Hạnh

68.ĐHĐN.Giáo Án Môn Học Thiết Bị Thực Phẩm - Ts.Trương Thị Minh Hạnh

69.ĐHĐN.Giáo Trình Công Nghệ Sản Xuất Đường Bánh Kẹo - Trương Thị Minh Hạnh

70.ĐHĐN.Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy 1 (NXB Đà Nẵng 2007) - Phạm Thanh

71.ĐHĐN.Kiểm Nghiệm Và Phân Tích Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2009) - Lê Thị Mùi

72.ĐHĐN.Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2005) - Đặng Minh Nhật

73.ĐHTM.Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống (NXB Hà Nội 1998) - Lê Xuân Vũ

74.Dinh Dưỡng Ứng Dụng Và Chế Biến Thực Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2000) - Jesse D Dagoon

75.Độc Tố Học Và An Toàn Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Lê Ngọc Tú

76.Giáo Án Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả

77.Giáo Trình Bảo Quản Nông Sản (NXB Giáo Dục 2006) - Nguyễn Mạnh Khải

78.Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Lương Thực - Thực Phẩm

79.Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Lương Thực (NXB Hà Nội 2007) - Trần Như Khuyên

80.Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Sản Phẩm Chăn Nuôi (NXB Hà Nội 2007) - Trần Như Khuyên

81.Giáo Trình Công Nghệ Các Sản Phẩm Sữa (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Lâm Xuân Thanh

82.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Sữa & Các Sản Phẩm Từ Sữa (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2003) - Lâm Xuân Thanh

83.Giáo Trình Công Nghệ Lạnh Thực Phẩm Nhiệt Đới (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Trần Đức Ba

84.Giáo Trình Công Nghệ Lên Men (NXB Giáo Dục 2012) - Lương Đức Phẩm

85.Giáo Trình Công Nghệ Sản Xuất Các Sản Phẩm Từ Sữa Và Thức Uống Pha Chế Tập 1 (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Lê Văn Việt Mẫn

86.Giáo Trình Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm II (NXB Đà Nẵng 2007) - Phan Thị Bích Ngọc

87.Giáo Trình Dinh Dưỡng Và An Toàn Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2012) - Hoàng Minh Thục Quyên

88.Giáo Trình Hóa Học Và Phụ Gia Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2013) - Huỳnh Thị Kim Cúc

89.Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản (NXB Hà Nội 2006) - Phạm Xuân Vượng

90.Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Văn May

91.Giáo Trình Kỹ Thuật Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2010) - Trần Thức

92.Giáo Trình Lạnh Đông Rau Quả Xuất Khẩu (NXB Đại Học Quốc Gia 2009) - Trần Đức Ba

93.Giáo Trình Máy Chế Biến Thực Phẩm - Văn Minh Nhựt

94.Giáo Trình Máy Và Thiết Bị Chế Biến Lương Thực (NXB Bách Khoa 2010) - Tôn Thất Minh

95.Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn (NXB Giáo Dục 2008) - Nguyễn Thị Tuyết

96.Giáo Trình Thực Hành Kỹ Thuật Thực Phẩm (NXB Đại Học Công Nghiệp 2009) - Nhiều Tác Giả

97.Giáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2008) - Lữ Quý Hòa

98.Giáo Trình Vi Sinh Vật Học Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2010) - Kiều Hữu Ảnh

99.Giới Thiệu Thiết Bị, Công Nghệ Trong Nước Phục Vụ Ngành Lương Thực-Thực Phẩm (NXB Hồ Chí Minh 2001) - Trần Doãn Sơn

100.Hóa Học Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Hoàng Kim Anh

101.Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Vũ Đình Quyền

102.Hướng Dẫn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Mầm Non (NXB Giáo Dục 2006) - Phạm Thị Mai Chi

103.Hương Liệu Và Ứng Dụng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2003) - Văn Ngọc Hướng

104.Khai Thác Sữa Năng Suất Chất Lượng Vệ Sinh (NXB Nông Nghiệp 2002) - Phùng Quốc Quảng

105.Khai Thác Tinh Bột Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột - Lê Thị Kim Ngọc

106.Khoa Học Công Nghệ Malt Và Bia (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Thị Hiền

107.Khoa Học Công Nghệ Malt Và Bia (NXB Thống Kê 2007) - Lê Thanh Mai

108.Kỹ Nghệ Sản Xuất Nước Mắm Tại Bình Thuận (NXB Bình Thuận 1973) - Nguyễn Ngọc Văn

109.Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2005) - Đống Thị Anh Đào

110.Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực Tập 1 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Bùi Đức Hợi

111.Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực Tập 2 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Bùi Đức Lợi

112.Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây (NXB Thống Kê 2002) - Từ Triệu Hải

113.Kỹ Thuật Ép Dầu Và Chế Biến Dầu, Mỡ Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1993) - Nguyễn Quang Lộc

114.Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Xuân Phương

115.Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Nguyễn Xuân Phương

116.Kỹ Thuật Lên Men Thực Phẩm Cổ Truyền Việt Nam Và Các Nước Trong Vùng - Bùi Ái

117.Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Hà Duyên Tư

118.Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2010) - Hà Duyên Tư

119.Kỹ Thuật Sản Xuất Các Sản Phẩm Nhiệt Đới - Nguyễn Thọ

120.Kỹ Thuật Sấy (NXB Giáo Dục 2009) - Trần Văn Phú

121.Kỷ Yếu Hội Thảo Khoa Học Sản Xuất Và Chế Biến Thực Phẩm Sạch (NXB Hồ Chí Minh 2003) - Bùi Cách Tuyến

122.Làm Rượu Vang Trái Cây Ở Gia Đình (NXB Nông Nghiệp 2004) - Vũ Công Hậu

123.Làm Sạch Nước Mía Bằng Phương Pháp Sunfit Hóa (NXB Nông Nghiệp 1996) - Lê Văn Lai

124.Làm Tinh Bột Sắn, Dong Riềng & Bún Khô (NXB Thanh Niên 2006) - Nhiều Tác Giả

125.Làm Tương và Đậu Phụ (NXB Thanh Niên 2006) - Phạm Quang Tôn

126.Lạnh Và Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm (NXB Đại Học Công Nghiệp 2012) - Trần Đức Ba

127.Lipit, Axit Béo Và Oxylipin Của San Hô (NXB Khoa Học Tự Nhiên 2012) - Phạm Quốc Long

128.Máy Và Thiết Bị Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Bách Khoa 2009) - Lê Ngọc Thụy

129.Máy-Thiết Bị Và Hệ Thống Nghiền Mịn (NXB Xây Dựng 2011) - Vũ Liêm Chính

130.Nấm Men Công Nghiệp (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Lương Đức Phẩm

131.Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1980) - Đặng Hồng Miên

132.Nấm Mốc Và Phương Pháp Phòng Chống (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1999) - Bùi Xuân Đồng

133.Nguyên Lý Phòng Chóng Nấm Mốc Và MyCotoxin (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Bùi Xuân Đồng

134.Phân Tích Hóa Học Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Hà Duyên Tư

135.Phân Tích Kiểm Nghiệm Sản Phẩm Thủy Sản (NXB Nha Trang 1997) - Đỗ Minh Phụng

136.Phân Tích Thực Phẩm (NXB Lao Động 2010) - Nguyễn Thị Hiền

137.Phụ Gia Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2012) - Đàm Sao Mai

138.Phụ Gia Và Bao Bì Thực Phẩm (NXB Lao Động 2010) - Đỗ Văn Chương

139.Phương Pháp Phân Tích Vi Sinh Vật Trong Nước, Thực Phẩm Và Mỹ Phẩm (NXB Giáo Dục 2006) - Trần Linh Thước

140.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 2-Cơ Học Vật Liệu Rời (NXB Đại Học Quốc Gia 2004) - Vũ Bá Minh

141.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 3-Truyền Khối (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Vũ Bá Minh

142.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 4-Kỹ Thuật Phản Ứng (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Vũ Bá Minh

143.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 5A-Truyền Nhiệt Ổn Định (NXB Đại Học Quốc Gia 2004) - Phạm Văn Bôn

144.Quá Trình Và Thiết Bị Truyền Nhiệt (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Lý Ngọc Minh

145.Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Hà Duyên Tư

146.Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Của Nhà Máy Bia Việt Đức Hà Nội (NXB Hà Nội 2005) - Nhiều Tác Giả

147.Sản Xuất Các Chế Phẩm Kỹ Thuật Và Y Dược Từ Phế Liệu Thủy Sản (NXB Nông Nghiệp 2006) - Trần Thị Luyến

148.Sản Xuất Các Sản Phẩm Tôm-Surimi Giá Trị Gia Tăng (NXB Nông Nghiệp 2000) - Flor F.Abella

149.Sản Xuất Chất Thơm Thiên Nhiên Tổng Hợp (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Văn Đình Đệ

150.Giới Thiệu Thiết Bị, Công Nghệ Trong Nước Phục Vụ Ngành Lương Thực-Thực Phẩm (NXB Hồ Chí Minh 2001) - Trần Doãn Sơn

151.Slide.Các Phản Ứng Cơ Bản Và Biến Đổi Của Thực Phẩm Trong Quá Trình Công Nghệ - Trần Thị Luyến

152.Slide.Các Quá Trình Cơ Bản Trong Chế Biến Thực Phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng

153.Slide.Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm - Tạ Đăng Khoa

154.Slide.Công Nghệ Lên Men - Đoàn Thị Tuyết Lê

155.Slide.Công Nghệ Lên Men - Nguyễn Minh Hiền

156.Slide.Công Nghệ Lên Men Truyền Thống - Nguyễn Minh Hiền

157.Slide.Hướng Dẫn Xử Lý Số Liệu Thực Nghiệm Bằng SPSS - Nguyễn Văn Tặng

158.Slide.Tiêu Chuẩn Chất Lượng Trong Sản Xuất Thực Phẩm - Les Copeland

159.Slide.Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm - Trần Thị Mai Anh

160.Slide.Vi Sinh Thực Phẩm - Phạm Thị Lan Hương

161.Sổ Tay Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất, Quản Lý Rau An Toàn Theo Hướng VietGAP (NXB Bình Thuận 2008) - Trần Minh Tiến

162.Tài Liệu Tập Huấn Kỹ Thuật Sơ Chế Bảo Quản Quả (NXB Hà Nội 2008) - Cao Văn Hùng

163.Thẩm Định Phương Pháp Trong Phân Tích Hóa Học & Vi Sinh Vật (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2010) - Ds. Trần Cao Sơn

164.Thanh Tra, Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở SXKD Sửa Và Rượu (NXB Hà Nội 2012) - Trần Quang Trung

165.THCN.Giáo Trình Dinh Dưỡng (NXB Hà Nội 2005) - Đồng Ngọc Đức

166.THCN.Giáo Trình Kiểm Tra Chất Lượng Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2007) - Phạm Xuân Vượng

168.Thí Nghiệm Hóa Sinh Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2011) - Trần Bích Lam

169.Thí Nghiệm Phân Tích Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Trần Bích Lam

170.Thiết Bị Truyền Nhiệt Và Chuyển Khối (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Nguyễn Văn May

171.Thiết Kế Hệ Thống Thiết Bị Sấy (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Hoàng Văn Chước

172.Thực Hành Đánh Giá Cảm Quan (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Nguyễn Hoàng Dũng

173.Tin Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Hoàng Kim Anh & Ngô Kế Sương

174.Tinh Bột Khai Thác Và Ứng Dụng (NXB Đà Nẵng 2007) - Lê Văn Hoàng

175.Tinh Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Hoàng Kim Anh

176.Tinh Dầu, Hương Liệu Phương Pháp Nghiên Cứu Và Ứng Dụng (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Văn Ngọc Hướng

177.Tính Toán Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 1 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Bin

178.Tính Toán Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 2 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001) - Nguyễn Bin

179.Tối Ưu Hóa Trong Công Nghiệp Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1999) - Hoàng Đình Hòa

180.Từ Điển Công Nghệ Thực Phẩm Anh Việt Và Việt Anh (NXB Đà Nẵng 2009) - Cung Kim Tiến

181.Tươi Sạch (NXB Trẻ 2004) - Brian Patterson

182.Vai Trò Của Nước Và Hệ Thống Tẩy Rửa Khử Trùng Trong Nhà Máy Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2003) - Nguyễn Thị Hiền

183.Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (NXB Thanh Niên 2008) - Nguyễn Văn Huân

184.Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2004) - Nguyễn Đức Lượng

185.Vi Sinh Vật Học Công Nghiệp (NXB Huế 2008) - Biền Văn Minh

186.Vi Sinh Vật Thực Phẩm (NXB Y Học 2001) - Nguyễn Phùng Tiến

187.Vi Sinh Vật Thực Phẩm Tập 2 (NXB Y Học 2007) - Nguyễn Phùng Tiến

188.Vườn Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2001) - Lê Huy Hòa

Số lần xem trang: 8925
Điều chỉnh lần cuối:

Thư viện sách

Thú Y (13-01-2018)

Thủy sản việt nam 02 (13-01-2018)

Thủy sản việt nam 01 (13-01-2018)

Sinh thái học (09-10-2017)

Trồng trọt (09-10-2017)

Côn trùng (09-10-2017)

Chuôi nuôi (09-10-2017)

Công nghệ, bảo quản, chế biến (09-10-2017)

Giống (09-10-2017)

Kỹ thuật và công nghệ nông nghiệp (09-10-2017)

Xem thêm ...

Trang liên kết

   

 

   

 

Trắc nghiệm chọn ngành học phù hợp với năng lực sở trường - John Holland  

Thầy TS. Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng - Kiêm Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận.

 

  Điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy & Quy trình thủ tục nhập học năm 2019

 

 

 

 

 

60 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

 

 Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận

Trường CĐSP Ninh Thuận

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba bốn sáu tám bảy

Xem trả lời của bạn !