1.350 Cách Chế Biến Và Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Nguyễn Thị Nga

2.Bài Giảng Bột Cá, Dầu Cá - Nhiều Tác Giả

3.Bài Giảng Môn Học Các Quá Trình Cơ Bản Chế Biến Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả

4.Bài Giảng Môn Học Vi Sinh Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả

5.Bài Giảng Môn Học Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Nguyễn Thanh Thủy

6.Bảo Quản Chế Biến Hoa Quả Tươi (NXB Tri Thức 2008) - Ks. Nguyễn Thị Minh Phương

7.Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Sản Phẩm Chăn Nuôi Và Cá (NXB Lao Động Xã Hội 2005) - Viện Cisdoma

8.Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Sản Phẩm Sau Thu Hoạch (NXB Lao Động Xã Hội 2005) - Viện Cisdoma

9.Bảo Quản Chế Biến Rau Quả Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2008) - Nguyễn Thị Minh Phương

10.Bảo Quản Chế Biến Rau, Trái Cây Và Hoa Màu (NXB Hà Nội 2007) - Huỳnh Thị Dung

11.Bảo Quản Khoai Tây Thương Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2001) - Trần Thị Mai

12.Bảo Quản Rau Quả Tươi Và Bán Chế Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2002) - Hà Văn Thuyết

13.Bảo Quản Và Chế Biến Nông Sản Sau Thu Hoạch (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Trần Văn Chương

14.Bảo Quản Và Chế Biến Nông Sản Sau Thu Hoạch (NXB Nông Nghiệp 2004) - Trần Minh Tâm

15.Bảo Quản Và Chế Biến Rau Quả Thường Dùng Ở Việt Nam (NXB Phụ Nữ 2003) - Huỳnh Thị Dung

16.Bảo Quản Và Chế Biến Sắn (NXB Nông Nghiệp 2001) - Cao Văn Hùng

17.Bảo Quản, Chế Biến Lương Thực, Thực Phẩm Và Rau Quả (NXB Cao Bằng 2004) - Nhiều Tác Giả

18.Biến Hình Sinh Học Các Sản Phẩm Từ Hạt (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2000) - Lê Ngọc Tú

19.Các Biến Đổi Hóa Sinh Trong Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Chè (NXB Nông Nghiệp 2008) - Đỗ Văn Ngọc

20.Các Chất Phụ Gia Dùng Trong Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2004) - Nguyễn Duy Thịnh

21.Các Công Trình Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Thực Phẩm Giai Đoạn 2001-2005 (NXB Lao Động 2007) - Bộ Côn

22.Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Lê Thanh Mai

23.Các Quá Trình Công Nghệ Cơ Bản Trong Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 1994) - Lê Bạch Tuyết

24.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 1 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Bin

25.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 2 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Bin

26.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 3 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Phạm Xuân Toản

27.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 4 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Nguyễn Bin

28.Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 5 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Bin

29.Các Thiết Bị Chính Trong Sản Xuất Đường Tinh Luyện - Cty Đường Biên Hòa

30.Cải Thiện Chất Lượng Kẹo Hạt Điều - Nguyễn Thị Xuân Đài

31.Chế Biến Rong Biển (NXB Nông Nghiệp 2006) - Trần Thị Luyến

32.Chế Biến Surimi Và Các Sản Phẩm Thủy Sản Gốc Surimi (NXB Nông Nghiệp 1999) - Sumpeno Putro

33.Chế Biến Thủy Sản Tẩm Gia Vị - Diệp Thị Ngọc Hà

34.Chế Biến Tinh Bột Quy Mô Lớn, Vừa Và Nhỏ (NXB Hà Nội 1995) - J.E. Cecil

35.Cơ Sở Của Phương Pháp Tạo Cấu Trúc Cho Sản Phẩm Thực Phẩm (NXB Bách Khoa 2015) - Lê Ngọc Tú

36.Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2010) - Nguyễn Xuân Phương

37.Công Nghệ Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Sản Phẩm Chăn Nuôi Và Cá (NXB Văn Hóa Dân Tộc 2001) - Trần Văn Chương

38.Công Nghệ Chế Biến Bánh Biscuit - Nhiều Tác Giả

39.Công Nghệ Chế Biến Đường Và Sản Phầm Đường - Nhiều Tác Giả

40.Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Lê Men (NXB Nông Nghiệp 1998) - Trần Thị Luyến

41.Công Nghệ Chế Biến Sữa Và Các Sản Phẩm Sữa (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Lê Thị Liên Thanh

42.Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (NXB Trẻ 2010) - Lê Thanh Hải

43.Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Lê Văn Việt Mẫn

44.Công Nghệ Chế Biến Đường Và Sản Phầm Đường - Nhiều Tác Giả

45.8 Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát (NXB Đại Học Quốc Gia 2008) - Nguyễn Tấn Dũng

46.Công Nghệ Rau Quả (NXB Bách Khoa 2013) - Hà Văn Thuyết

47.Công Nghệ Sản Xuất Bánh Quy Xốp Và Bánh Quy Dai - Nhiều Tác Giả

48.Công Nghệ Sản Xuất Chè, Cà Phê & Ca Cao (NXB Lao Động 2010) - Nguyễn Thị Hiền

49.Công Nghệ Sản Xuất Kiểm Tra Cồn Etylic (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Đình Thưởng

50.Công Nghệ Sản Xuất Malt Và Bia (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Hoàng Đình Hòa

51.Công Nghệ Sản Xuất Mì Chính Và Các Sản Phẩm Lên Men Cổ Truyền (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Nguyễn Thị Hiền

52.Công Nghệ Sản Xuất Protein, Axit Amin Và Axit Hữu Cơ (NXB Đà Nẵng 2006) - Trương Thị Minh Hạnh

53.Công Nghệ Sản Xuất Và Sử Dụng Chất Phụ Gia Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên (NXB Hà Nội 2005) - Nguyễn Thị Ngọc Tú

54.Công Nghệ Vi Sinh (NXB Giáo Dục 2003) - Trần Thị Thanh

55.Đánh Giá Chất Lượng Thực Phẩm - Trần Xuân Hiển

56.Đánh Giá Kiến Thức, Thực Hành Và Điều Kiện Sản Xuất, Chế Biến Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2005) - Phan Thị Kim

57.ĐHBK.Vi Sinh Vật Nhiễm Tạp Trong Lương Thực Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2009) - Nguyễn Thị Hiền

58.ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Dầu Mỡ Thực Phẩm (NXB Cần Thơ 2005) - Trần Thanh Trúc

59.ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Đóng Hộp (NXB Cần Thơ 2005) - Lê Mỹ Hồng

60.ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Thủy Hải Sản (NXB Cần Thơ 2005) - Phan Thị Thanh Quế

61.ĐHĐN.Bài Giảng Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm Truyền Thống - Ths. Trần Xuân Ngạch

62.ĐHĐN.Bài Giảng Môn Học Nguyên Liệu Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2007) - Trần Xuân Ngạch

63.ĐHĐN.Bảo Quản Thực Phẩm - Ths.Phạm Thị Bích Ngọc

64.ĐHĐN.Cơ Sở Kỹ Thuật Thực Phẩm - Ths.Phạm Thị Bích Ngọc

65.ĐHĐN.Công Nghệ Sản Xuất Đường-Bánh-Kẹo - Trương Thị Minh Hạnh

66.ĐHĐN.Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm Truyền Thống (NXB Đà Nẵng 2007) - Trần Xuân Ngạch

67.ĐHĐN.Giáo Án Môn Học Sinh Học Thực Phẩm - Ts.Trương Thị Minh Hạnh

68.ĐHĐN.Giáo Án Môn Học Thiết Bị Thực Phẩm - Ts.Trương Thị Minh Hạnh

69.ĐHĐN.Giáo Trình Công Nghệ Sản Xuất Đường Bánh Kẹo - Trương Thị Minh Hạnh

70.ĐHĐN.Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy 1 (NXB Đà Nẵng 2007) - Phạm Thanh

71.ĐHĐN.Kiểm Nghiệm Và Phân Tích Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2009) - Lê Thị Mùi

72.ĐHĐN.Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2005) - Đặng Minh Nhật

73.ĐHTM.Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống (NXB Hà Nội 1998) - Lê Xuân Vũ

74.Dinh Dưỡng Ứng Dụng Và Chế Biến Thực Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2000) - Jesse D Dagoon

75.Độc Tố Học Và An Toàn Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Lê Ngọc Tú

76.Giáo Án Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả

77.Giáo Trình Bảo Quản Nông Sản (NXB Giáo Dục 2006) - Nguyễn Mạnh Khải

78.Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Lương Thực - Thực Phẩm

79.Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Lương Thực (NXB Hà Nội 2007) - Trần Như Khuyên

80.Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Sản Phẩm Chăn Nuôi (NXB Hà Nội 2007) - Trần Như Khuyên

81.Giáo Trình Công Nghệ Các Sản Phẩm Sữa (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Lâm Xuân Thanh

82.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Sữa & Các Sản Phẩm Từ Sữa (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2003) - Lâm Xuân Thanh

83.Giáo Trình Công Nghệ Lạnh Thực Phẩm Nhiệt Đới (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Trần Đức Ba

84.Giáo Trình Công Nghệ Lên Men (NXB Giáo Dục 2012) - Lương Đức Phẩm

85.Giáo Trình Công Nghệ Sản Xuất Các Sản Phẩm Từ Sữa Và Thức Uống Pha Chế Tập 1 (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Lê Văn Việt Mẫn

86.Giáo Trình Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm II (NXB Đà Nẵng 2007) - Phan Thị Bích Ngọc

87.Giáo Trình Dinh Dưỡng Và An Toàn Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2012) - Hoàng Minh Thục Quyên

88.Giáo Trình Hóa Học Và Phụ Gia Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2013) - Huỳnh Thị Kim Cúc

89.Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản (NXB Hà Nội 2006) - Phạm Xuân Vượng

90.Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Văn May

91.Giáo Trình Kỹ Thuật Thực Phẩm (NXB Đà Nẵng 2010) - Trần Thức

92.Giáo Trình Lạnh Đông Rau Quả Xuất Khẩu (NXB Đại Học Quốc Gia 2009) - Trần Đức Ba

93.Giáo Trình Máy Chế Biến Thực Phẩm - Văn Minh Nhựt

94.Giáo Trình Máy Và Thiết Bị Chế Biến Lương Thực (NXB Bách Khoa 2010) - Tôn Thất Minh

95.Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn (NXB Giáo Dục 2008) - Nguyễn Thị Tuyết

96.Giáo Trình Thực Hành Kỹ Thuật Thực Phẩm (NXB Đại Học Công Nghiệp 2009) - Nhiều Tác Giả

97.Giáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2008) - Lữ Quý Hòa

98.Giáo Trình Vi Sinh Vật Học Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2010) - Kiều Hữu Ảnh

99.Giới Thiệu Thiết Bị, Công Nghệ Trong Nước Phục Vụ Ngành Lương Thực-Thực Phẩm (NXB Hồ Chí Minh 2001) - Trần Doãn Sơn

100.Hóa Học Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Hoàng Kim Anh

101.Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Vũ Đình Quyền

102.Hướng Dẫn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Mầm Non (NXB Giáo Dục 2006) - Phạm Thị Mai Chi

103.Hương Liệu Và Ứng Dụng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2003) - Văn Ngọc Hướng

104.Khai Thác Sữa Năng Suất Chất Lượng Vệ Sinh (NXB Nông Nghiệp 2002) - Phùng Quốc Quảng

105.Khai Thác Tinh Bột Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột - Lê Thị Kim Ngọc

106.Khoa Học Công Nghệ Malt Và Bia (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Nguyễn Thị Hiền

107.Khoa Học Công Nghệ Malt Và Bia (NXB Thống Kê 2007) - Lê Thanh Mai

108.Kỹ Nghệ Sản Xuất Nước Mắm Tại Bình Thuận (NXB Bình Thuận 1973) - Nguyễn Ngọc Văn

109.Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2005) - Đống Thị Anh Đào

110.Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực Tập 1 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Bùi Đức Hợi

111.Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực Tập 2 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Bùi Đức Lợi

112.Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây (NXB Thống Kê 2002) - Từ Triệu Hải

113.Kỹ Thuật Ép Dầu Và Chế Biến Dầu, Mỡ Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1993) - Nguyễn Quang Lộc

114.Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Xuân Phương

115.Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Nguyễn Xuân Phương

116.Kỹ Thuật Lên Men Thực Phẩm Cổ Truyền Việt Nam Và Các Nước Trong Vùng - Bùi Ái

117.Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Hà Duyên Tư

118.Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2010) - Hà Duyên Tư

119.Kỹ Thuật Sản Xuất Các Sản Phẩm Nhiệt Đới - Nguyễn Thọ

120.Kỹ Thuật Sấy (NXB Giáo Dục 2009) - Trần Văn Phú

121.Kỷ Yếu Hội Thảo Khoa Học Sản Xuất Và Chế Biến Thực Phẩm Sạch (NXB Hồ Chí Minh 2003) - Bùi Cách Tuyến

122.Làm Rượu Vang Trái Cây Ở Gia Đình (NXB Nông Nghiệp 2004) - Vũ Công Hậu

123.Làm Sạch Nước Mía Bằng Phương Pháp Sunfit Hóa (NXB Nông Nghiệp 1996) - Lê Văn Lai

124.Làm Tinh Bột Sắn, Dong Riềng & Bún Khô (NXB Thanh Niên 2006) - Nhiều Tác Giả

125.Làm Tương và Đậu Phụ (NXB Thanh Niên 2006) - Phạm Quang Tôn

126.Lạnh Và Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm (NXB Đại Học Công Nghiệp 2012) - Trần Đức Ba

127.Lipit, Axit Béo Và Oxylipin Của San Hô (NXB Khoa Học Tự Nhiên 2012) - Phạm Quốc Long

128.Máy Và Thiết Bị Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Bách Khoa 2009) - Lê Ngọc Thụy

129.Máy-Thiết Bị Và Hệ Thống Nghiền Mịn (NXB Xây Dựng 2011) - Vũ Liêm Chính

130.Nấm Men Công Nghiệp (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Lương Đức Phẩm

131.Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1980) - Đặng Hồng Miên

132.Nấm Mốc Và Phương Pháp Phòng Chống (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1999) - Bùi Xuân Đồng

133.Nguyên Lý Phòng Chóng Nấm Mốc Và MyCotoxin (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Bùi Xuân Đồng

134.Phân Tích Hóa Học Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Hà Duyên Tư

135.Phân Tích Kiểm Nghiệm Sản Phẩm Thủy Sản (NXB Nha Trang 1997) - Đỗ Minh Phụng

136.Phân Tích Thực Phẩm (NXB Lao Động 2010) - Nguyễn Thị Hiền

137.Phụ Gia Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2012) - Đàm Sao Mai

138.Phụ Gia Và Bao Bì Thực Phẩm (NXB Lao Động 2010) - Đỗ Văn Chương

139.Phương Pháp Phân Tích Vi Sinh Vật Trong Nước, Thực Phẩm Và Mỹ Phẩm (NXB Giáo Dục 2006) - Trần Linh Thước

140.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 2-Cơ Học Vật Liệu Rời (NXB Đại Học Quốc Gia 2004) - Vũ Bá Minh

141.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 3-Truyền Khối (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Vũ Bá Minh

142.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 4-Kỹ Thuật Phản Ứng (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Vũ Bá Minh

143.Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 5A-Truyền Nhiệt Ổn Định (NXB Đại Học Quốc Gia 2004) - Phạm Văn Bôn

144.Quá Trình Và Thiết Bị Truyền Nhiệt (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Lý Ngọc Minh

145.Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Hà Duyên Tư

146.Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Của Nhà Máy Bia Việt Đức Hà Nội (NXB Hà Nội 2005) - Nhiều Tác Giả

147.Sản Xuất Các Chế Phẩm Kỹ Thuật Và Y Dược Từ Phế Liệu Thủy Sản (NXB Nông Nghiệp 2006) - Trần Thị Luyến

148.Sản Xuất Các Sản Phẩm Tôm-Surimi Giá Trị Gia Tăng (NXB Nông Nghiệp 2000) - Flor F.Abella

149.Sản Xuất Chất Thơm Thiên Nhiên Tổng Hợp (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2002) - Văn Đình Đệ

150.Giới Thiệu Thiết Bị, Công Nghệ Trong Nước Phục Vụ Ngành Lương Thực-Thực Phẩm (NXB Hồ Chí Minh 2001) - Trần Doãn Sơn

151.Slide.Các Phản Ứng Cơ Bản Và Biến Đổi Của Thực Phẩm Trong Quá Trình Công Nghệ - Trần Thị Luyến

152.Slide.Các Quá Trình Cơ Bản Trong Chế Biến Thực Phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng

153.Slide.Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm - Tạ Đăng Khoa

154.Slide.Công Nghệ Lên Men - Đoàn Thị Tuyết Lê

155.Slide.Công Nghệ Lên Men - Nguyễn Minh Hiền

156.Slide.Công Nghệ Lên Men Truyền Thống - Nguyễn Minh Hiền

157.Slide.Hướng Dẫn Xử Lý Số Liệu Thực Nghiệm Bằng SPSS - Nguyễn Văn Tặng

158.Slide.Tiêu Chuẩn Chất Lượng Trong Sản Xuất Thực Phẩm - Les Copeland

159.Slide.Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm - Trần Thị Mai Anh

160.Slide.Vi Sinh Thực Phẩm - Phạm Thị Lan Hương

161.Sổ Tay Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất, Quản Lý Rau An Toàn Theo Hướng VietGAP (NXB Bình Thuận 2008) - Trần Minh Tiến

162.Tài Liệu Tập Huấn Kỹ Thuật Sơ Chế Bảo Quản Quả (NXB Hà Nội 2008) - Cao Văn Hùng

163.Thẩm Định Phương Pháp Trong Phân Tích Hóa Học & Vi Sinh Vật (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2010) - Ds. Trần Cao Sơn

164.Thanh Tra, Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở SXKD Sửa Và Rượu (NXB Hà Nội 2012) - Trần Quang Trung

165.THCN.Giáo Trình Dinh Dưỡng (NXB Hà Nội 2005) - Đồng Ngọc Đức

166.THCN.Giáo Trình Kiểm Tra Chất Lượng Thực Phẩm (NXB Hà Nội 2007) - Phạm Xuân Vượng

168.Thí Nghiệm Hóa Sinh Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2011) - Trần Bích Lam

169.Thí Nghiệm Phân Tích Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Trần Bích Lam

170.Thiết Bị Truyền Nhiệt Và Chuyển Khối (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Nguyễn Văn May

171.Thiết Kế Hệ Thống Thiết Bị Sấy (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Hoàng Văn Chước

172.Thực Hành Đánh Giá Cảm Quan (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Nguyễn Hoàng Dũng

173.Tin Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Hoàng Kim Anh & Ngô Kế Sương

174.Tinh Bột Khai Thác Và Ứng Dụng (NXB Đà Nẵng 2007) - Lê Văn Hoàng

175.Tinh Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Hoàng Kim Anh

176.Tinh Dầu, Hương Liệu Phương Pháp Nghiên Cứu Và Ứng Dụng (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Văn Ngọc Hướng

177.Tính Toán Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 1 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Bin

178.Tính Toán Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 2 (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001) - Nguyễn Bin

179.Tối Ưu Hóa Trong Công Nghiệp Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1999) - Hoàng Đình Hòa

180.Từ Điển Công Nghệ Thực Phẩm Anh Việt Và Việt Anh (NXB Đà Nẵng 2009) - Cung Kim Tiến

181.Tươi Sạch (NXB Trẻ 2004) - Brian Patterson

182.Vai Trò Của Nước Và Hệ Thống Tẩy Rửa Khử Trùng Trong Nhà Máy Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2003) - Nguyễn Thị Hiền

183.Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (NXB Thanh Niên 2008) - Nguyễn Văn Huân

184.Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2004) - Nguyễn Đức Lượng

185.Vi Sinh Vật Học Công Nghiệp (NXB Huế 2008) - Biền Văn Minh

186.Vi Sinh Vật Thực Phẩm (NXB Y Học 2001) - Nguyễn Phùng Tiến

187.Vi Sinh Vật Thực Phẩm Tập 2 (NXB Y Học 2007) - Nguyễn Phùng Tiến

188.Vườn Thực Phẩm (NXB Đại Học Quốc Gia 2001) - Lê Huy Hòa

Số lần xem trang: 2314

Thư viện

Liên kết doanh nghiệp