Sáng ngày 25/11, Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp HCM tại Ninh Thuận (Phân hiệu Ninh Thuận) đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học và sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 9/2018 các ngành Kinh tế nông nghiệp, Quản lý đất đai đối với bậc đào tạo cao học và các ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh và Nuôi trồng thủy sản đối với bậc đào tạo đại học.

Thầy GS.TS NGƯT Nguyễn Hay Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM phát biểu chúc mừng Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân, kỹ sư.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. NGƯT Nguyễn Hay – Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm Tp HCM, PGS.TS Phạm Văn Hiền – Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS Trần Đình Lý – Trưởng Phòng Đào tạo Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm Tp HCM, TS Đặng Minh Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS. Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận cùng đông đảo quý phụ huynh và các tân thạc sỹ, cử nhân, kỹ sư về dự, bao gồm 18 tân thạc sĩ và 31 tân cử nhân, kỹ sư.  

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT Nguyễn Hay gửi lời chúc mừng đến các học viên cao học và sinh viên được công nhận tốt nghiệp và nhận học vị của trường Đại học Nông Lâm Tp HCM.

Trong số 31 sinh viên của Phân hiệu Ninh Thuận tốt nghiệp đợt tháng 9/2018, có 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (01 trong số 02 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của trường ĐH Nông Lâm Tp HCM đợt tháng 9/2018) và 14 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Tổng số sinh viên đạt loại xuất sắc, giỏi, khá chiếm 94% tổng số sinh viên tốt nghiệp.

Thay mặt cho các tân Thạc sĩ và các tân Cử nhân, kỹ sư, học viên Nguyễn Thị Phương Ngân và sinh viên Nguyễn Thị Thanh Trang đã phát biểu tri ân, gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tận tụy dạy dỗ, rèn luyện cho sinh viên không chỉ về “tài” mà còn chỉ bảo về “đức” để tạo nên những con người “vừa hồng, vừa chuyên” cho xã hội; đến quý phụ huynh đã luôn động viên và không quản khó khăn để tạo mọi điều kiện để giúp các bạn có được thành quả ngày hôm nay; đến các bạn sinh viên cùng khóa lời chia sẻ, động viên cùng nhau cố gắng phấn đấu cho tương lai phía trước và nhắn nhủ đàn em sinh viên khóa sau điều ý nghĩa “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Nhằm công nhận nỗ lực học tập của các tân cử nhân, kỹ sư đồng thời tạo động lực, động viên, khuyến khích các thế hệ sinh viên khóa sau, Trường Đại học Nông Lâm Tp HCM và Phân hiệu Ninh Thuận đã trao khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi. Nhà trường hi vọng bằng sức trẻ, sự nhiệt tình và tinh thần cống hiền của mình, các tân Thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư sẽ nỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất, qua đó góp sức mình vào sự phát triển chung của xã hội để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và các bậc phụ huynh.

Tiết mục Văn nghệ do Sinh viên Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận thể hiện

Tân sinh viên xuất sắc phát biểu cảm nghĩ

Đại diện Tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Dại diện Tân Thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ

Thầy TS.Trần Đình Lý Trường phòng đào tạo Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM  đọc quyết định tốt nghiệp.

Thầy GS.TS NGƯT Nguyễn Hay Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trao hoa và bằng khen chúc mừng Tân sinh viên có thành tích tốt nghiệp xuất sắc

Thầy TS.Trần Đình Lý và Thầy TS. Đăng Minh Phương trao hoa và bằng khen cho Tân sinh viên có thành tích.

Thầy GS.TS NGƯT Nguyễn Hay Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ.

Thầy PGS.TS Phạm Văn Hiền Giám đốc Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận trao bằng tốt nghiệp cho Tân Kỹ sư, Cử nhân.

Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư chụp hình lưu niệm cùng Quý Thầy Cô.

 

 

Số lần xem trang: 8653
Điều chỉnh lần cuối: 27-11-2018

Trang tin

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận: Tọa đàm hành trình 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển (18-05-2020)

Thư ngỏ 10 năm xây dựng phát triển (12-04-2020)

Phân hiệu Ninh Thuận chủ động phòng chống virus Corona trước khi sinh viên trở lại học sau Tết (05-02-2020)

Hình ảnh hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận và 70 năm thành lập ngày HSSV (05-01-2020)

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP (03-10-2019)

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM thăm và làm việc Phân hiệu Ninh Thuận (26-07-2019)

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019 (01-07-2019)

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2019 (04-06-2019)

Ký kết giao ước thi đua khối văn hóa – xã hội năm 2019 (21-05-2019)

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2019 (10-12-2018)

Xem thêm ...

Trang liên kết

   

 

   

 

Trắc nghiệm chọn ngành học phù hợp với năng lực sở trường - John Holland  

Thầy TS. Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng - Kiêm Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận.

 

  Điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy & Quy trình thủ tục nhập học năm 2019

 

 

 

 

 

60 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

 

 Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận

Trường CĐSP Ninh Thuận

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín chín hai sáu bảy

Xem trả lời của bạn !