THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Để mở rộng sản xuất kinh doanh, FNANO cần tuyển dụng nhân sự với tiêu chuẩn và điều kiện như sau:

1.Nhân Viên Kinh Doanh  và Nhân Viên Kỹ Thuật : Số lượng 30 người

a. Công việc chính:

- Làm việc với khách hàng, đề xuất lượng tiêu thụ hàng tháng của khách hàng với phụ trách khu vực; Tiếp nhận thông tin phản hồi của thị trường, khách hàng, đại lý ; Tìm kiếm và thu thập thông tin thị trường, mùa vụ, giá cả, thời tiết, dịch bệnh… trên thị trường phân bón ở các địa phương.

- Phối hợp thực hiện các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, xúc tiến bán hàng và các sự kiện khác ở các thị trường phụ trách; Thực hiện các công việc khác do Quản lý khu vực giao.

b. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các ngành kinh tế, nông nghiệp, hóa chất hoặc các ngành khác có liên quan; Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng;

- Có kinh nghiệm trong công tác tiếp thị, bán hàng trong ngành phân bón, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật hoặc các ngành khác có liên quan; Am hiểu thị trường phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tại địa phương và vùng miền được phân công quản lý;

- Giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt. Chủ động, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc;

- Ưu tiên ứng viên mới ra trường có hộ khẩu tại các tỉnh Khánh Hòa - Đồng Nai - BìnhThuận - Ninh Thuận – Lâm Đồng.

- Ghi chú : nhận sinh viên thực tập nghiên cứu đề tài tốt nghiệp

2. Quyền lợi

- Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại các khu vực Khánh Hòa - Đồng Nai - BìnhThuận - Ninh Thuận – Lâm Đồng.

- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước và được hưởng các chế độ chính sách phúc lợi khác của Công ty;

- Hưởng mức lương và phụ cấp hấp dẫn tương xứng với hiệu suất công việc.

3. Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển

* Hồ sơ xin việc bao gồm các giấy tờ sau:

+ 01 Sơ yếu lí lịch, 01 Đơn ứng tuyển;

+ 01 Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 06 tháng trở lại);

+ Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và các chứng chỉ khác (công chứng);

+ Bảng kết quả học tập (công chứng);

+ CMND, Sổ hộ khẩu (công chứng);

+ 04 ảnh 4 x 6cm.

* Cách thức gửi hồ sơ:

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua các hình thức sau:

1.Gửi trực tiếp về địa chỉ sau (ngoài bì thư ghi rõ vị trí ứng tuyển): Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH FNANO – Tầng 12A, Tòa Nhà VCN Tower Khu Đô Thị Phước Hải, Đường Tố Hữu, Phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa (SĐT : 02586503579 - Tâm)

2. Gửi qua mail điện tử : fnano.bio@gmail.com (SĐT: 0947770405 - Mr. Nhẫn)

Tham khảo thông tin công ty trên trang web :

www.phanbonfnano.com                www.orgafer.com