(Ban hành theo quyết định số 628/QĐ-ĐHNL-TCCB ngày 04 tháng 5 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh)
I. ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐIỀU KHIẾN CÁC LOẠI XE CƠ GIỚI:
Khi ra vào công trường phải dừng xe, tắt máy và xuất trình giây tờ. .
Ôtô của trường ra vào cổng phải có lệnh điều động hoặc giấy phép của cơ quan chức năng có thâm quyền giải quyết.
Các loại hàng hoa, vật tư, trang thiết bị ... mang ra vào cống phải có lệnh xuất nhập hoặc giấy tờ hợp lệ và phải chịu sự kiểm tra, kiểm soát của bảo vệ.
II. ĐỐI VỚI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ SINH VIÊN:
1. Khi ra vào công trang phục lịch sự đúng quy định, đeo bảng tên và thực hiện 3 không:
Không đeo kính đen.
Không đeo khẩu trang bịt kín mặt.
Không mặc đồ bộ, đồ lửng... trong giờ hành chính để vào trường làm việc và học tập.
2. Cầm mọi cá nhân mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, hóa chất độc hại, chất gây nghiện, gây ô nhiễm v.v... vào cơ quan. Người mang theo vũ khí vào cơ quan phải xuất trình giấy phép sử dụng và phải gửi lại bảo vệ, khi ra nhận lại.
III. NỘI QUY HỌC ĐƯỜNG:
Thực hiện theo Quyết định sô 933/QĐ-ĐHNL ngày 10-6-2009 của Hiệu trưởngTrường Đại học Nông Lâm thành Phố Hồ Chí Minh về việc thực hiện quy chế học đường đối với
sinh viên Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh.
IV. ĐIỀU KHOAN THI HÀNH:
Tất cả cán bộ, viên chức, khách, sinh viên đến làm việc, học tập phải thực hiện nghiêm túc nội quy của trường.
Bảo vệ cơ quan có trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra mọi người thực hiện tốt nội quy trên, xử lý và giải quyết kịp thời những trường hợp vi phạm nội quy cơ quan.
NỘI QUY HỌC ĐƯỜNG
1. Đảm bảo giờ giấc theo quy định
2. Trang phục gọn gàng, lịch sự, mang bảng tên đầy đủ.
3. Có ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường và tài sản chung
4. Cư xử văn minh, lịch sự với Thầy, Cô, CB-CC và bạn bè.
5.. Không được sử dụng điện thoại di động trong giờ học.
6. Không được tuyên truyền văn hoá phẩm có nội dung xấu.
7. Bài trừ các tệ nạn xã hội.