Thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Sáng ngày 25/10/2016, tại sân bóng chuyền Trường trung cấp Việt thuận đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền truyền thống nữ học sinh, sinh viên năm 2016 cúp LIEN VIET POT.

Giải bóng chuyền truyền thống hàng năm do Đoàn TP.Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức, nhằm nâng cao khích lệ, tăng cường tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để học tập, xây dựng bào vệ tổ quốc. Đồng thời tạo sân chơi cho các em sinh viên, và đồng thời giao lưu giữa các Đoàn trường trong tỉnh Ninh Thuận.

Sinh viên Phân hiệu Nông Lâm nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Đội bóng chuyền Nữ Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng chuyền nữ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Giải bóng chuyền sinh viên năm nay quy tụ 8 đội bóng đến từ các trường PTTH trong TP.Phan Rang – Tháp Chàm và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Giải đấu thi đấu chính thức bắt đầu từ 25/10 đến hết ngày 29/10 tại sân thi đấu Trường Trung cấp Việt Thuận.

Chụp ảnh lưu niệp cùng cổ động viên

Ngay sau khi lễ khai mạc đã diễn ra Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận diễn ra 3 trận đấu vòng bảng, các em sinh viên nữ Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận thi đấu rất ấn tượng, dưới cái nắng chói chang nhưng vẫn vô cùng quyết tâm và đã để lại những pha bóng đẹp cho người xem và cũng như ban tổ chức. Sau những ngày thi đấu quyết liệt và căng thẳng đội Nông Lâm đạt giải tư, và Ban tổ chức đánh giá cao đội Phân hiệu Nông Lâm đầy triển vọng.

Sinh viên Phân hiệu Nông Lâm Huỳnh Cao Kim Chi nhận giải thưởng cá nhân triển vọng

Đội bóng Phân hiệu nhận giải từ ban tổ chức

 

Số lần xem trang: 2313

Trang tin

Liên kết doanh nghiệp