Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 23/7/2017, Liên Đoàn Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận cùng Đoàn Trường Cao Đẳng Sư Phạm Ninh Thuận, Tỉnh Đoàn Ninh Thuận, Đoàn Phường Văn Hải đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Gìn tại Phường Văn Hải, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm.

Đồng chí Bí thư Đoàn Trường CĐSP Ninh Thuận và BCH Liên chi đoàn Phân hiệu Ninh Thuận trao tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Gìn

Chụp hình giao lưu cùng Tỉnh Đoàn và Đoàn Phường Văn Hải

Mẹ Trần Thị Gìn rất xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo, cán bộ và sinh viên Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận. Mẹ gửi lời cảm ơn và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ và sinh viên Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận luôn mạnh khỏe và thành công.