Sáng 5/11/2017, Phân hiệu Ninh Thuận đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Phân hiệu Ninh Thuận.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động hàng năm của Phân hiệu Ninh Thuận. Đây là diễn đàn để toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Phân hiệu Ninh Thuận tham dự nói lên tâm tư, nguyện vọng và phát huy tính dân chủ trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động có cơ hội đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo Phân hiệu Ninh Thuận nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp kiến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động tại Phân hiệu Ninh Thuận.

Hội nghị đã nhất trí đề cử đoàn Chủ tịch gồm: PGS.TS Phạm Văn Hiền – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM - Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS. Đặng Minh Phương - Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS.Lê Anh Tuấn Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận.

Thầy TS. Đặng Minh Phương Phó giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận

Thầy TS.Lê Anh Tuấn Phó giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận

Hội nghị đã nghe TS. Đặng Minh Phương và TS.Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận và trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2017-2018. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của Phân hiệu Ninh Thuận.

Hội nghị đã nghe Thầy PGS.TS Phạm Văn Hiền – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM - Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Theo đó, trong năm học 2016-2017, hoạt động Phân hiệu Ninh Thuận có những đổi mới quan trọng trên các mặt hoạt động, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng. Trong lĩnh vực đào tạo áp dụng các biện pháp đảm bảo chất lượng như tăng cường công tác khảo thí, xây dựng chuẩn đầu ra, tăng cường công tác thanh tra đào tạo, xây dựng quy trình in đề thi tại Phân hiệu Ninh Thuận. Chất lượng và số lượng các đề tài khoa học, phát huy hiệu quả; Kiện toàn, ổn định bộ máy tổ chức, từng bước hoàn thiện quy chế, quy định, xây dựng cơ chế hoạt động đồng bộ; Quán triệt quan điểm đúng đắn tập trung phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo về công tác tài chính do đồng chí Phan Thanh Huy Phụ trách Kế hoạch – Tài chính  trình bày.

Quý Thầy Cô Phân hiệu Ninh Thuận tham dự Hội nghị

Thầy PGS.TS Phạm Văn Hiền Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM - Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận trao bằng khen Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho Thầy TS. Đặng Minh Phương

Thầy PGS.TS Phạm Văn Hiền, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận trao bằng khen Cán bộ viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Quý Thầy Cô Phân hiệu Ninh Thuận lưu niệm tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Phân hiệu Ninh Thuận giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong Phân hiệu Ninh Thuận. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo, tài chính, chế độ chính sách, cơ sở vật chất,  tuyển dụng, đảm bảo quyền lợi cho giảng viên, cán bộ trẻ.... đều được lãnh đạo Phân hiệu Ninh Thuận trả lời thỏa đáng.

Trang tin