Hòa nhịp trong không khí tựu trường của học sinh sinh viên cả nước, 19h00 ngày 26/10/2018, tại Hội trường Phân hiệu Ninh Thuận, LCĐ Đoàn Phân hiệu Ninh Thuận đã tiến hành tổ chức “Chào đón tân sinh viên Khóa 2018” bằng chương trình giao lưu văn nghệ giữa các em sinh viên.

Như một lời chào đặc biệt dành cho các em tân sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh tân viên có cơ hội giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của mỗi nghành, các nghành đào tạo của Phân hiệu trường đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Ninh Thuận tổ chức chương trình chào tân sinh viên khoá 2018 với những hoạt động mang sắc màu riêng.

Đây là hoạt động thường niên của Phân hiệu trường đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Ninh Thuận với mục đích tạo sự gần gũi, kết nối giữa ban lãnh đạo, giảng viên các khoa với tân sinh viên. Thông qua buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ được tìm hiểu bức tranh "cận cảnh" của từng nghành đào tạo, được cung cấp những quy chế, quy định trong học tập và rèn luyện tại trường. 

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các bạn HSSV với sự tham dự quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn Phân hiệu Ninh Thuận; quý thầy cô giáo; các bạn HSSV khóa 15, 16, 17 và đặc biệt là sự có mặt tham gia của hơn 61 tân HSSV năm 2018.

Nhiều tiết mục văn nghệ tập thể đặc sắc được dàn dựng công phu, có tính sáng tạo xen lẫn với tài năng của các em sinh viên đã thu hút, lôi cuốn khán giả suốt chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của chương trình:

 

CLB Nhảy Flashmos

Tiết mục tốp ca Tân sinh viên 2018

Tiết mục Thú Y 15 thổi sacxophone

 

 

 

Chụp hình lưu niệm lưu giữa Thầy Cô và các em sinh viên.

 

Số lần xem trang: 2325

Trang tin

Liên kết doanh nghiệp