Sáng ngày 18/05/2019, Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp HCM tại Ninh Thuận (Phân hiệu Ninh Thuận) đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 các ngành Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm, Nông học và Nuôi trồng thủy sản.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Văn Hiền – Nguyên Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS. Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TPHCM, Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS. Đặng Minh Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, TS. Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường CĐSP Ninh Thuận, Phó Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận, ThS. Đặng Kiên Cường – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Nông Lâm TPHCM cùng đông đảo quý phụ huynh và các tân cử nhân, kỹ sư về dự.
Về phía các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận và ông Trương văn Phong, trưởng phòng Quản lý nhân sự Sở Nội vụ tỉnh Ninh Thuận.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Văn Hiền gửi lời chúc mừng và những lời chia sẻ sâu sắc đến các sinh viên được công nhận tốt nghiệp.
Thầy PGS.TS Phạm Văn Hiền Nguyên Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận phát biểu chúc mừng.
TS. Trần Đình Lý phát biểu khai mạc buổi lễ, chúc mừng 63 tân khoa tốt nghiệp và có đôi lời nhắn nhủ đến các tân khoa sau khi tốt nghiệp. Trong số 63 sinh viên của Phân hiệu Ninh Thuận tốt nghiệp đợt này có 28 sinh viên hệ đại học chính quy (trong đó tỷ lệ sinh viên tổ nghiệp khá, giỏi chiếm 93%) và 35 sinh viên hệ vừa làm vừa học thuộc các khóa 2013 và 2014.
Thầy TS.Trần Đình Lý phát biểu khai mạc buổi lễ
Sinh viên Tống Thị Hoàng Hải – Tân khoa tốt nghiệp loại giỏi, đã phát biểu tri ân.
Thay mặt cho các tân Cử nhân và kỹ sư, sinh viên Tống Thị Hoàng Hải – tân khoa tốt nghiệp loại giỏi, đã phát biểu tri ân, gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, quý phụ huynh đã luôn động viên và không quản khó khăn để tạo mọi điều kiện để giúp các bạn có được thành quả ngày hôm nay; và gửi đến các bạn sinh viên cùng khóa lời chia sẻ, động viên cùng nhau cố gắng phấn đấu cho tương lai phía trước.
Thầy TS.Trần Đình Lý Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận tặng bằng khen và hoa Tân thủ khoa Mai Văn Lĩnh 
Tân Cử nhân, Kỹ sư chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc và Lãnh đạo Sở, Ban nghành
tỉnh Ninh Thuận.
 
Nhằm công nhận nỗ lực học tập của các tân cử nhân, kỹ sư đồng thời tạo động lực, động viên, khuyến khích các thế hệ sinh viên khóa sau, Trường Đại học Nông Lâm Tp HCM và Phân hiệu Ninh Thuận đã trao khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp thủ khoa và tốt nghiệp loại giỏi. Nhà trường hi vọng bằng sức trẻ, sự nhiệt tình và tinh thần cống hiền của mình, các tân khoa sẽ nỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất, qua đó góp sức mình vào sự phát triển chung của xã hội để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và các bậc phụ huynh.

Số lần xem trang: 2323

Trang tin

Liên kết doanh nghiệp