Ngày 16-5, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận tổ chức buổi tọa đàm hành trình 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển (18/5/2010-18/5/2020).

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay, Phân hiệu đã mở 16 chuyên ngành đào tạo đại học với tổng số 1.263 sinh viên, 4 chuyên ngành đào tạo cao học với 259 học viên. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, trong 10 năm qua, Phân hiệu từng bước khẳng định vị thế, đạt nhiều thành tích trong dạy-học, trở thành Phân hiệu đại học uy tín của tỉnh và khu vực. Với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh, những năm qua, Phân hiệu được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và năm 2019 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua dẫn đầu Khối thi đua các cơ quan tham mưu văn hóa, xã hội của tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Phân hiệu cùng các đại biểu đã ôn lại hành trình xây dựng, trưởng thành và phát triển của Phân hiệu; đồng thời, đề xuất, đóng góp nhiều giải pháp hữu ích góp phần xây dựng Phân hiệu ngày càng phát triển trong những năm tiếp theo.

Thầy TS.Trần Đình Lý Phó hiệu Trưởng Đại học Nông Lâm TP.HCM, Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận phát biểu trong buổi tọa đàm.

Tập thể CBVC Thầy Cô Phân hiệu Ninh Thuận

Số lần xem trang: 2320

Trang tin

Liên kết doanh nghiệp