10 năm thành lập xây dựng và phát triển.

Phân hiệu Ninh Thuận dự định tổ chức kỷ niệm 10 năm đầy đủ ý nghĩa vào ngày 18/5/2020 nhưng do dịch COVID-19 đành phải gác lại, thay vào đó là cuộc vận động cứu trợ đồng bào bị thiên tai và dịch Covid-19. Rất cảm ơn các thế hệ Thầy Trò đã hỗ trợ nhiệt tâm nhiệt tình. Đã có # 300 Thạc sĩ tốt nghiệp từ Phân hiệu Ninh Thuận. Cảm ơn quý Thầy Cô & Chúc mừng  các Tân Thạc sĩ của Phân hiệu Ninh Thuận. Cảm ơn Anh Mẫu Thái Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận- Tân Thạc sĩ đã có bài phát biểu chân tình sau khi nhận bằng Thạc sĩ. Phân hiệu xin đăng bài phát biểu của Anh và chúc Anh luôn hạnh phúc.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy các cô trong Ban Lãnh đạo cùng các thầy cô giảng viên Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM – Phân hiệu Ninh Thuận.

Thưa các bạn học viên và các em sinh viên, tân sinh viên thân mến!

Em tên là Mẫu Thái Phương, vô cùng vinh dự được thay lời các học viên cao học khóa 2017-2019; 2018 - 2020 Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM – Phân hiệu Ninh Thuận phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ khai giảng và đã đón nhận bằng tốt nghiệp Thạc sỹ vừa qua. Lời đầu tiên cho phép em được kinh gửi tới Quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học viên lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa quý thầy cô cùng các bạn học viên!

Thấm thoắt hai năm học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM – Phân hiệu Ninh Thuận đã khép lại. Và hôm nay, đã nhận tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ, tạm biệt mái trường để trở về các cơ quan, đơn vị tiếp tục nhiệm vụ công tác của mình, chúng em không khỏi bồi hồi xúc động, khi nhớ về mái trường, nhớ về các thầy, các cô cùng với bao kỷ niệm buồn – vui, những khó khăn vất vả mà chúng em đã trải qua trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại nơi này. Hai năm! khoảng thời gian thật ngắn so với cuộc đời của mỗi con người, nhưng với học viên chúng em, đó là cả một quá trình cố gắng, vượt khó khăn thử thách, bởi lẽ, khác với sinh viên hệ chính quy, bên cạnh việc học tập, mỗi học viên chúng em còn phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị công tác. Hơn nữa, đa phần các bạn học viên đều đã có gia đình nên việc học tập có phần vất vả hơn. Dù khó khăn là vậy, song thật may mắn khi chúng em được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường, sự cảm thông chia sẻ, sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình, đầy tinh thần trách nhiệm của thầy cô – những con người giản dị và vô cùng đáng kính. Khoảng cách và sự khác biệt về thành phần, độ tuổi, nghề nghiệp… đã không còn khi tất cả cùng chung một niềm tin vào chính bản thân mình. Trong nhận thức, chúng em hiểu được rằng: trách nhiệm của mỗi học viên là phải chuyên cần, phải nỗ lực, cố gắng, vượt khó thì mới có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của khoá học. Tuy nhiên, vì một số lí do khác nhau, vẫn còn có một số các bạn học viên chưa thực hiện hết bổn phận của mình. Điều đó ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến Nhà trường và tâm thế của thầy, cô trong những giờ lên lớp. Bằng tấm lòng thành kính sự chân thành của mình, chúng em kính mong lãnh đạo Nhà trường và quý thầy, cô giáo rộng lòng lượng thứ.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa quý thầy cô cùng các bạn!

Niềm vui lớn nhất tất cả học viên chúng em đều đã cố gắng và đã hoàn thành nhiệm vụ của khóa học và vinh dự đã đón nhận tấm bằng tốt nghiệp mà Nhà trường. Gặt hái được thành quả tốt đẹp này, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên, không thể không nhắc tới sự quan tâm giúp đỡ của Ban giám hiệu Nhà trường, phòng Sau đại học, các Khoa, phòng ban liên quan cùng với sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô giảng viên trong Nhà trường và công sức lớn lao của Ban quản lý khóa học. Thay lời hơn các học viên khóa học 2017-2019, 2018 - 2020 Phân hiệu Ninh Thuận, em xin trân trọng cảm ơn các quý lãnh đạo, các phòng ban cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã luôn đồng hành, quan tâm giúp đỡ và không ngừng động viên khích lệ, dành cho chúng em nhiều kỉ niệm đẹp đẽ.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Các bạn học viên và csc em sinh viên thân mến! Sự học không bao giờ là đủ. Thành quả tốt đẹp chúng em được đón nhận hôm nay chỉ là sự khởi đầu quan trọng trong một chặng đường mới. Ngày mai đây, với những chặng đường phía trước, mỗi chúng em có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng chúng em xin hứa trước các vị đại biểu, Quý thầy cô là sẽ đem hết tâm lực, trí lực từ những kiến thức, những kinh nghiệm, trải nghiệm đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu; vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn nhiệm vụ công tác của mình, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM cung cấp cho xã hội là sản phẩm có chất lượng tốt: Tốt về nhân cách đạo đức – Tốt về tư duy kiến thức – Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn, đặc biệt là những giá trị nhân văn” . “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”… những giá trị truyền thống tốt đẹp sẽ mãi mãi trường tồn, nó bất biến và vĩnh hằng. Dẫu biết thời gian hai năm học chưa phải là nhiều nhưng trong tâm thức của mỗi học viên chúng em luôn nghĩ rằng mình là một phần của nơi đây. Văn hóa của một môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh, những hình ảnh đáng kính mà gần gũi của thầy cô đã tạo được ấn tượng đẹp đẽ đối với mỗi học viên chúng em những giá trị nhân văn sâu sắc. Hình ảnh đó sẽ mãi lung linh trong tâm thức mỗi học viên chúng em hôm qua, hôm nay và mãi sau này.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa quý thầy cô cùng các bạn học viên!

Những ấn tượng khó phai, những cảm xúc không diễn tả hết qua những dòng cảm tưởng, Chúng em xin khắc ghi trong tâm mình những kỷ niệm đẹp đẽ, những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình nghĩa thầy trò và bè bạn… Trước khi dừng lời, em xin kính chúc Quý vị đại biểu, lãnh đạo Nhà trường, Quý thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn học viên luôn vui khỏe, hạnh phúc và thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

Số lần xem trang: 2366
Điều chỉnh lần cuối: 10-11-2020

Trang tin

Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982-20/11/2023) (23-11-2023)

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận:trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2023 (23-11-2023)

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận Khai giảng năm học 2023-2024 (23-11-2023)

Phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 (03-02-2023)

Những thay đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023 (31-01-2023)

Lễ ký kết hợp tác giữa Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh với Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố và Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận (26-12-2022)

Sáp nhập Trường CĐ Sư phạm Ninh Thuận vào Trường ĐH Nông lâm TPHCM (13-03-2021)

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021, KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP "XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 (10-11-2020)

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận: Tọa đàm hành trình 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển (18-05-2020)

Thư ngỏ 10 năm xây dựng phát triển (12-04-2020)

Xem thêm ...

Trang liên kết

65 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

 

 

 Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín một sáu chín sáu

Xem trả lời của bạn !