Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Ninh Thuận (Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định số 699/TTg ngày 18/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ. Với thế mạnh giảng dạy, nghiên cứu về Nông, Lâm, Ngư nghiệp, Kinh tế được thừa hưởng từ trường chính (Trường Đại Học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh), Phân hiệu Nông Lâm Ninh Thuận từng bước khẳng định mình trong hệ thống giáo dục, là địa chỉ tin cậy cho thí sinh lựa chọn để học tập tích lũy kiến thức nghề nghiệp sau khi kết thúc chương trình phổ thông trung học.

LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM CHỌN HỌC TẠI PHÂN HIỆU NINH THUẬN

1.     Là trường công lập trực thuộc trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, sau khi tốt nghiệp các Sinh viên được Hiệu Trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM cấp bằng chính quy tập trung như các Sinh viên học tại trường chính.

2.     Các Sinh viên học tại Phân hiệu sẽ được đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của trường chính và đội ngũ giảng viên cơ hữu có kinh nghiệm (Thạc sĩ trở lên và đã được trường chính kiểm tra) trực tiếp giảng dạy.

3.     Có môi trường quản lý & đào tạo hiện đại được thừa hưởng từ kinh nghiệm hơn 60 năm nghiên cứu, giảng dạy của trường chính.

4.     Phân hiệu áp dụng mức học phí của trường Đại học công lập do Bộ giáo dục & Đào tạo quy định.

5.     Phân hiệu có nhiều chính sách hỗ trợ Sinh viên như: Miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập, hỗ trợ tìm các nguồn tài trợ học bổng từ các đơn vị bên ngoài.

6.     Sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa trong công tác học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa như: Sinh viên tình nguyện, mùa hè xanh, đội công tác vì cộng đồng, …

7.     Bên cạnh đó, Sinh viên còn được xét vào ở KTX với giá chỉ khoảng 40.000đ/tháng hoặc được các tình nguyện viên giới thiệu các chỗ ở an ninh.

8.     Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tốt trong các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các viện nghiên cứu khoa học, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các trường ĐH thuộc lĩnh vực Nông – Lâm - Ngư nghiệp, Kinh tế,… và có thể học lên bậc học cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) ngay tại Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM hoặc tại Phân hiệu Ninh Thuận.

Số lần xem trang: 12313
Điều chỉnh lần cuối: 05-03-2017

Giới thiệu Phân hiệu Ninh Thuận

Lễ ra mắt phân hiệu Đại Học Nông Lâm TP.HCM tại tỉnh Ninh Thuận (09-09-2010)

Trang liên kết

 

65 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

 

 

 Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai chín sáu tám năm

Xem trả lời của bạn !